Trang chủ » HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG » Vận chuyển »

Để đảm bảo quyền lợi cho Quý khách hàng trong quá trình mua sắm, KSmartFarm gửi bạn những thông tin về chính sách giao nhận hàng & thanh toán online khi đặt mua qua các kênh: website, facebook, zalo...như sau:

1. Chính sách chung về Giao - Nhận hàng tại KSmartFarm

a.  Phí ship khi mua hàng online tại KsmartFarm

Tư vấn viên sẽ thông báo phí vận chuyển với bạn cụ thể  (dựa trên khoảng cách giao hàng)

b. Thời gian nhận hàng

Khách hàng khi đã được xác nhận đơn hàng đặt mua trên Website: www.ksmartfarm.com.vn , Facebook, Zalo... và các kênh thông tin chính thức khác của Ksmartfarm Ksmartfarm sẽ liên hệ và thông báo cụ thể về thời gian giao - nhận đến Quý khách sẽ nhận được sản phẩm trong vòng từ 3-5 ngày làm việc (tùy từng khu vực nhận hàng).

Nhân viên chăm sóc tại Ksmartfarm  đã liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất có thể để hoàn tất thủ tục liên quan.

2. Quyền lợi về việc Nhận đồ khi mua sắm Online

Để mang đến trải nghiệm mua sắm thuận lợi và thoải mái nhất cho khách hàng, Ksmartfarm luôn xây dựng những chính sách thân thiện nhất. Theo đó, tất cả khách hàng đặt mua sản phẩm của Ksmartfarm bằng phương thức mua hàng online đều được hưởng những quyền lợi như sau:

  • Khách hàng được xem hàng trước khi thanh toán.
  • Nếu thấy sản phẩm không vừa, không ưng ý như hai bên đã xác nhận khách hàng hãy gọi điện lại ngay cho Ksmartfarm để xác nhận thông tin giữa hai bên.

Lưu ý: Do đây là mặt hàng thực phẩm nên sau khi quý khách xác nhận đặt hàng thì sẽ không đỏi trả được nên để tránh hiểu lầm Ksmartfarm đề nghị Quý Khách kiểm tra kỹ thông tin về hàng hóa  trong quá trình xác nhận đặt hàng với tư vấn viên của Ksmartfarm.

Hy vọng, những thông tin trên đây có thể giúp cho trải nghiệm mua sắm online của bạn tại Ksmartfarm được an tâm và thuận tiện hơn!

 

093 7368 984